Cách Mua Đồ Trong Pubg Mobile Bằng Vàng – Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết!

Bạn đã từng băn khoăn không biết cách mua đồ trong PUBG Mobile bằng vàng? Đây là một vấn đề phổ biến trong cộng đồng game thủ. Để mua đồ trong PUBG Mobile bằng vàng, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng trong game và chọn mục “Gói vàng”. Sau đó, bạn có thể chọn gói vàng phù hợp với mình và tiến hành mua hàng. Nếu bạn chưa có đủ vàng, hãy hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia sự kiện hoặc nạp tiền để tích lũy vàng. Vàng là loại tiền tệ quan trọng trong PUBG Mobile để mua sắm các vật phẩm khác nhau như trang phục, vũ khí, trang sức và các gói quà hấp dẫn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng mua đồ trong PUBG Mobile bằng vàng mà không cần phải trải qua quá nhiều khó khăn. Hãy cùng 108haokiet.com tìm hiểu nhé!

cach-mua-do-trong-pubg-mobile-bang-vang
Cách Mua Đồ Trong Pubg Mobile Bằng Vàng – Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết!

Vàng trong Pubg Mobile dùng để làm gì? 

Trong một tựa game Mobile như Pubg, sở hữu các vật phẩm hấp dẫn trong game là rất quan trọng. 

Điều này thể hiện đẳng cấp và cũng là cách để thể hiện đẳng cấp của người chơi. Trong Pubg, việc sở hữu nhiều vật phẩm như vỏ súng, quần áo nhân vật, ô da hoặc vũ khí khác là rất quan trọng

Để sở hữu các vật phẩm này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ có độ khó khác nhau. Các nhiệm vụ này bao gồm nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ sự kiện. Thông thường, nhiệm vụ hàng ngày sẽ không hấp dẫn bằng nhiệm vụ sự kiện. Các vật phẩm trong nhiệm vụ sự kiện thường hiếm và hấp dẫn hơn. Độ khó của nhiệm vụ sẽ tăng dần theo cấp độ bạn chơi.

Sau khi ra mắt vào năm 2018, PUBG Mobile đã trở thành tựa game sinh tồn hàng đầu trên di động với hơn 600 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Trong PUBG Mobile, việc mua đồ bằng vàng là một hoạt động phổ biến giữa cộng đồng game thủ. Theo thống kê tôi được biết, hơn 70% người chơi tích lũy vàng để mua các vật phẩm như trang phục và vũ khí độc đáo. Mỗi ngày, trung bình có hơn 1 triệu giao dịch mua sắm bằng vàng được thực hiện trong trò chơi. Cứ 10 người chơi, có ít nhất 8 người đã từng mua đồ bằng vàng trong PUBG Mobile.

cach-mua-do-trong-pubg-mobile-bang-vang
Vàng trong Pubg Mobile dùng để làm gì?

Một cách khác để có được vật phẩm là kiếm vàng và mua rương trong trò chơi. Rương này được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, phụ thuộc vào độ hiếm của vật phẩm bên trong.

Sau khi mở rương, bạn sẽ nhận được các trang bị khác nhau. Vàng cũng được sử dụng để mua các rương này trong trò chơi.

Mỗi rương có giá từ 7000 vàng. Số lần mua rương cũng bị giới hạn trong một ngày.

Cách kiếm vàng để mua vật phẩm trong game 

Có nhiều cách để kiếm vàng bằng cách mua các vật phẩm trong trò chơi. Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

Hãy đăng nhập vào game mỗi ngày. Vào 8h sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được vàng nếu đăng nhập vào game. Số lượng vàng nhận được sẽ tăng nếu bạn thực hiện đăng nhập vào lần đầu tiên trong ngày.

Pubg Mobile chủ yếu được chơi trên điện thoại di động, bạn không mất quá nhiều thời gian để đăng nhập.

/page-sitemap.xml
Cách kiếm vàng để mua vật phẩm trong game

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong Pubg Mobile. Bạn có thể hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ tùy ý vì danh sách nhiệm vụ của Pubg Mobile sẽ được khởi động lại mỗi ngày.

Ngoài vàng, bạn cũng nhận được kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm này là cần thiết để tăng cấp nhiệm vụ.

Để lên cấp trong Pubg Mobile, bạn sẽ kiếm được nhiều vàng hơn. Thường thì khi bạn đánh nhiều, bạn đã lên cấp cao. Nếu bạn cũng giết được nhiều người và đạt Top 1 trong game, bạn sẽ nhận được nhiều quà hơn. Bạn cũng có thể chơi cùng đồng đội để tận dụng cách kiếm vàng này trong Pubg.

Tham gia sự kiện cũng là một cách để bạn nhận được lượng vàng mà bạn mong muốn. Thông thường, Pubg Mobile tổ chức các sự kiện vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, số lượng sự kiện không nhiều và thời gian diễn ra cũng khá ngắn. Vì vậy, người chơi phải tập trung để nhận được những phần quà này.

Cách mua đồ bằng vàng trong Pubg Mobile 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận được nhiều vàng, bạn đã đến lúc sử dụng số vàng này. Cách dùng vàng trong pubg mobile để mua rương hoặc thùng. Để mua, chỉ cần làm theo cách mua đồ bằng vàng trong pubg như sau:

Đầu tiên, đăng nhập vào game và rời khỏi màn hình giao diện chính của trò chơi. Tắt tất cả các quảng cáo kèm theo. Thông thường, có quảng cáo về sự kiện sắp diễn ra ở giao diện chính của Pubg Mobile. Hãy chắc chắn bỏ qua phần sự kiện này.

  • Bước 1: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Cửa hàng ở phía bên phải màn hình. Biểu tượng này có hình một giỏ hàng trong siêu thị.
  • Bước 2: Trong giao diện của Cửa hàng, bạn chọn thùng và mua rương.
  • Bước 3: Chọn loại rương muốn mua. Nếu có đủ vàng, bạn có thể mua được thùng của người lính.
cach-mua-do-trong-pubg-mobile-bang-vang
Nhấp mở một lần, sau đó nhấp OK để xác nhận việc mua thành công.

Ngoài ra, còn có một số mặt hàng được sắp xếp theo kiện như gói, Đặc biệt đẹp Khác. Một số mặt hàng có thể mua bằng vàng, số khác bạn phải nạp thẻ để mua.

Tỷ lệ nhận thưởng phụ thuộc vào may mắn của bạn trong ngày đó. Bạn có thể sở hữu trang phục hiếm và cũng có thể không. Dù thế nào, bạn vẫn sẽ nhận được món quà.

cach-mua-do-trong-pubg-mobile-bang-vang
Tỷ lệ nhận thưởng phụ thuộc vào may mắn của bạn trong ngày đó

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và tích lũy được một số vàng, tôi đã quyết định mua một chiếc vũ khí hiếm trong PUBG Mobile. Tôi tiến hành mở cửa hàng trong game và chọn gói vàng phù hợp với tài khoản của mình. Sau khi mua xong, tôi đã đăng nhập vào game và tìm kiếm vật phẩm mãnh liệt trong cửa hàng. Quả thật, tôi rất vui mừng khi thấy vật phẩm mà tôi mong muốn xuất hiện. Việc sử dụng vàng bằng cách mua đồ trong pubg mobile bằng vàng thực sự dễ dàng và mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

FAQ – Câu hỏi về Cách mua đồ trong PUBG Mobile bằng vàng

Vàng trong Pubg Mobile dùng để làm gì?

Vàng trong Pubg Mobile được sử dụng để mua các vật phẩm trong game như trang phục, vũ khí, trang sức, và các gói quà hấp dẫn. Nó giúp người chơi nâng cao đẳng cấp và tăng tính chất lượng của nhân vật.

Cách kiếm vàng để mua vật phẩm trong game?

Có một số cách để kiếm vàng trong Pubg Mobile. Bạn có thể đăng nhập vào game hàng ngày để nhận vàng miễn phí, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và sự kiện, hoặc nạp thẻ để tích lũy số vàng. Chơi tốt, đạt Top 1 và chơi cùng đồng đội cũng giúp người chơi kiếm được vàng nhiều hơn.

Cách mua đồ bằng vàng trong Pubg Mobile?

Để thực hiện cách sử dụng vàng trong pubg mobile, bạn cần truy cập vào cửa hàng trong game và chọn mục “Gói vàng”. Sau đó, bạn có thể chọn gói vàng phù hợp với mình và tiến hành mua hàng. Nếu bạn chưa có đủ vàng, hãy hoàn thành nhiệm vụ, tham gia sự kiện hoặc nạp tiền để tích lũy vàng.

cach-mua-do-trong-pubg-mobile-bang-vang

Chúng ta đã tìm hiểu cách mua đồ trong PUBG Mobile bằng vàng một cách dễ dàng và tiện lợi. Việc sở hữu các vật phẩm chất lượng trong trò chơi không còn là vấn đề khi bạn biết cách kiếm và tích lũy vàng. Đừng ngần ngại để lại những ý kiến của bạn về bài viết này và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống game thủ đầy hấp dẫn và khám phá thêm nhiều bài viết hữu ích khác từ 108haokiet. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công trong PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *