Cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile hiệu quả

Bạn đã từng tự hỏi có cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile nào hiệu quả không? Cùng khám phá những bí quyết và kinh nghiệm tích lũy điểm Merit trong PUBG Mobile, để việc tăng điểm không còn làm bạn lo lắng nữa nhé! Hãy chạy bo cùng 108haokiet.com và trở thành những game thủ xuất sắc!

cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile
Khám phá cách lấy điểm khen tặng PUBG

Điểm Merit trong PUBG  là gì?

Điểm merit trong PUBG Mobile là một hệ thống phạt và thưởng dựa trên hành vi của người chơi. Điểm merit được sử dụng để đánh giá và xếp hạng người chơi trong trò chơi, vì thế tìm cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile rất quan trọng. Người chơi có thể tích lũy điểm merit bằng cách tuân thủ quy tắc, không vi phạm và chơi một cách công bằng trong trận đấu.

Khi người chơi thực hiện hành vi tiêu cực như sử dụng phần mềm gian lận, vi phạm quy tắc chơi, cố tình giết đồng đội, hoặc rời trận đấu quá nhiều lần, điểm merit của họ sẽ giảm. Nếu cách lấy điểm khen tặng PUBG giảm quá thấp, người chơi có thể bị cấm chơi trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngược lại, cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile thể hiện tính cách tốt và tôn trọng những người chơi khác sẽ được thưởng điểm merit. Cách lấy điểm khen tặng PUBG cao sẽ giúp người chơi được nhìn nhận tốt hơn và có cơ hội tham gia vào các trận đấu chuyên nghiệp và sự kiện quan trọng trong trò chơi.

cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile
Tìm hiểu cách xem Merit trong PUBG

Nguyên nhân mất điểm Merit trong PUBG 

Mặc dù việc trừng phạt đúng mức cho lối chơi tiêu cực “hạ gục đồng đội” trong PUBG Mobile là hợp lý, nhưng điểm Merit thấp có thể khiến những người chơi muốn “hoàn lương” cảm thấy mất hứng.

Merit là cách mà Tencent xử lý những người chơi có lối chơi tiêu cực, thích hạ gục hay trêu ghẹo đồng đội thay vì chơi một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, nó cũng giúp hạn chế việc sử dụng hack/cheat.

Tất cả người chơi PUBG Mobile được tặng 100 điểm Merit. Tuy nhiên nếu mắc phải các sai phạm dưới đây thì số điểm đó sẽ giảm đi đáng kể:

 • Cộng đội với Kẻ phá hoại: Lần vi phạm đầu tiên sẽ không bị xử phạt, nhưng nếu vi phạm liên tục trong vòng 7 ngày, mỗi lần sẽ bị trừ 15 điểm Uy tín.​
 • Giết đồng đội (Bị hệ thống phát hiện): Trừ 10 điểm Uy tín trong lần vi phạm đầu tiên. Nếu vi phạm liên tục trong vòng 7 ngày, sẽ bị trừ 15 điểm Uy tín. Sau đó, nếu người chơi vẫn cố tình vi phạm, mỗi lần sẽ bị trừ 30 điểm Uy tín.​
 • Giết đồng đội (Bị báo cáo bởi game thủ khác): Trừ 20 điểm Uy tín cho lần vi phạm đầu tiên. Nếu vi phạm lần 2 tính trong phạm vi 7 ngày từ lần đầu tiên, tài khoản sẽ bị trừ 30 điểm Uy tín. Sau đó, nếu người chơi vẫn cố tình vi phạm, mỗi lần sẽ bị trừ 60 điểm Uy tín.​
 • Sử dụng công cụ gian lận: Tài khoản sẽ bị cấm sử dụng. Trừ 60 điểm Uy tín sau khi tài khoản hết thời gian bị cấm.​
cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile
Đừng giết đồng đội!

Lợi ích điểm Merit cao trong PUBG Mobile

Cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile cao trong PUBG Mobile mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người chơi. Đầu tiên, điểm Merit cao thể hiện hành vi và cách chơi game tốt, từ đó giúp xây dựng danh tiếng trong cộng đồng game. Ngoài ra, người chơi có điểm Merit cao sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống game. 

Điểm Merit cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm đồng đội, vì người chơi có điểm Merit cao thường được xem là đáng tin cậy và sẵn sàng hỗ trợ đồng đội. Tóm lại, cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile cao trong PUBG Mobile mang lại lợi ích về danh tiếng, phần thưởng và sự tín nhiệm từ cộng đồng game. Vậy cách xem Merit trong PUBG thực hiện như thế nào cùng theo dõi nhé!

Cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile

Dù giá trị Bằng khen của bạn có thể bị hao tốn nhanh chóng, nhưng phục hồi chúng lại là một quá trình tốn thời gian. Dưới đây là cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile nếu điểm hiện tại của bạn dưới 60. 

 • Thay đổi cài đặt môi giới của bạn sang chế độ SOLO và tìm kiếm trận đấu phong cách cổ điển. Bạn sẽ nhận được một số điểm Merit sau khi hoàn thành trận đấu. 
 • Số điểm mà bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào vị trí của bạn trong trận đấu.
  • Xếp hạng trong Top 10 will cung cấp cho bạn 3 điểm Merit.
  • Xếp hạng từ vị trí thứ 11 đến 50 will cung cấp cho bạn 3 điểm Merit.
  • Xếp hạng từ vị trí thứ 51 đến 100 will cung cấp cho bạn 3 điểm Merit.
cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile
Khôi phục điểm Merit nhanh

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy số điểm Merit của mình.

Cách xem Merit trong PUBG Mobile là bạn có thể dễ dàng kiểm tra số điểm Merit của mình bằng cách truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn và nhấp vào tab Tổng quan về cấp. Số lượng Bằng khen của bạn sẽ hiển thị ở phía bên trái dưới của màn hình điện thoại của bạn.

Cách xem Merit trong PUBG Mobile có thể được kiểm tra trong trò chơi PUBG Mobile bằng cách vào giao diện “Profile” hoặc “Thông tin cá nhân” của bạn. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy mục “Merit” hoặc “Điểm tín nhiệm” và số điểm merit hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, không có bất kỳ liên kết cụ thể nào về cách xem Merit trong PUBG Mobile . Bạn chỉ có thể thực hiện cách xem điểm merit pubg của mình trong game.

Những ảnh hưởng của điểm Merit

Merit cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng tham gia vào các chế độ chơi khác nhau trong PUBG Mobile cũng như số BP (Battle Points) và điểm kinh nghiệm mà game thủ có thể kiếm được:​

 • Số lượng BP tối đa mà game thủ có thể kiếm được trong một ngày sẽ tăng thêm 200 đơn vị nếu Uy tín của họ đạt đến mức tối đa (100 Uy tín).​
 • Số lượng BP và EXP (điểm kinh nghiệm) sẽ bị giảm đi 30% nếu Uy tín của người chơi nằm trong khoảng từ 60 đến 90 điểm.​
 • Số lượng BP và EXP (điểm kinh nghiệm) sẽ bị giảm đi 50% nếu Uy tín của người chơi dưới mức 60. Đồng thời, cách xem điểm merit pubg dưới mức này chỉ có thể tham gia vào chế độ chơi đơn lẻ (Solo).​
cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile
Tăng điểm tình bạn

FAQs – Những thắc mắc thường gặp về Cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile

1. Làm sao để tăng điểm Merit trong PUBG Mobile nhanh chóng?

Cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile nhanh chóng, bạn có thể tập trung vào những hoạt động tích cực như giúp đỡ đồng đội, hoàn thành nhiệm vụ, và tránh vi phạm quy tắc game. Ngoài ra, hãy chú ý vào trò chơi đội hình mạnh mẽ và tối ưu chiến thuật để đạt được nhiều thành tích cao.

2. Mất điểm Merit trong PUBG Mobile có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game như thế nào?

Mất điểm Merit trong PUBG Mobile có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm chơi game của bạn. Điểm Merit giúp đánh giá và đề cao hành vi chơi game tích cực, và khi mất điểm, bạn có thể gặp khó khăn khi muốn tham gia vào những trận đấu hấp dẫn hoặc lên cấp độ cao hơn. Do đó, hãy tìm cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile và luôn tuân thủ quy tắc và chơi một cách tận hưởng để tránh mất điểm Merit không đáng.

3. Nếu không quan tâm đến điểm Merit, có ảnh hưởng gì đến trò chơi PUBG Mobile không?

Dù không quan tâm đến điểm Merit, điểm số trong trò chơi vẫn có ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Điểm Merit cao cũng thể hiện sự thành thạo và thành công trong trò chơi, đồng thời có thể đem lại những phần thưởng hấp dẫn và lợi ích trong cộng đồng game. Vì vậy, cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile có thể giúp bạn tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn và thể hiện khả năng chơi game xuất sắc của mình.

cach-tang-diem-merit-trong-pubg-mobile
Điểm Merit cao bảng xếp hạng cao

Đoạn kết

Hãy chia sẻ bài viết này để cùng nhau khám phá cách tăng điểm Merit trong PUBG Mobile hiệu quả nhất! Hãy trở thành những game thủ xuất sắc và thể hiện khả năng của bạn trong PUBG Mobile! Chạy bo cùng 108haokiet và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong cách xem điểm merit pubg mới ngay hôm nay!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *